Sáng 26/4, tại Km63 quốc lộ 2 (thuộc địa phận xã Yên Lâm, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang) một xe đầu kéo chở hàng chục tấn gạo mất lái đã lao xuống sông Lô, tài xế may mắn thoát chết nhưng hàng hóa bị nhấn chìm.

Theo tờ VTC News, một số người dân kể lại, thời điểm trên chiếc xe đầu kéo mang BKS 15C – 338.73 chở gạo từ Tuyên Quang hướng đi Hà Giang.

Khi đến khu vực Km63, vì tránh một chiếc xe đi chiều ngược chiều, công thêm đường trơn trượt do mưa nên xe tải chở gạo đã mất kiểm soát, lật nghiêng rơi xuống sông Lô.

“Sau khi chiếc xe lật nghiêng và rơi xuống sông thì tôi thấy tài xế thoát được ra khỏi chiếc xe nhưng người ướt hết. Tài xế này run lên vì lạnh và ngồi co ro nhìn xuống phía chiếc xe đang nằm dưới sông”, một người sinh sống gần điểm tai nạn cho biết.

Vụ tai nạn khiến hàng trăm bao gạo trên thùng xe văng khắp nơi, số còn lại bị chìm xuống sông. Xe đầu kéo lật ngang dưới bờ sông, cách mặt đường gần 20 m.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.