Câu chuyện hiếu thảo của Lê Giang Anh đã lay động được trái tim của ViruSs, anh đã quyết định cho chàng trai hiếu thảo vay 1 tỷ mà không kèm điều kiện.

Thời gian gần đây, một chàng trai trẻ đăng lên mạng xã hội “Xin được bán thân” để có đủ tiền chữa bệnh cho mẹ đang bị ung thư phổi giai đoạn 4. Sự hiếu thảo của anh đã nhận được nhiều sự quan tâm và cảm động của cộng đồng mạng.

Nội dung chia sẻ trên facebook cá nhân của Lê Giang Anh, chàng trai “xin được bán thân” là cần vay khoản tiền từ 300 đến hơn 1 tỷ để tiếp tục điều trị ung thư cho mẹ. Và khoản vay sẽ được trả bằng chính sức lao động và năng lực của bản thân anh.

Nội dung chia sẻ trên facebook cá nhân Lê Giang Anh (ảnh chụp từ facebook/ Le Giang Anh)

Cảm động trước tấm lòng hiếu thảo của Giang Anh, hot streamer ViruSs đã cho anh vay 1 tỷ mà không kèm điều kiện phải làm việc như Giang Anh đã đề xuất. Ngoài ra có thêm 3 người bạn khác cũng hỗ trợ cho vay. Hiện tại anh đã có đủ tiền để trang trải chữa bệnh cho mẹ.

ViruSs tên thật là Đặng Tiến Hoàng (1990), đã từng học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Là gương mặt nổi tiếng trong làng streamer, có kênh riêng với hơn 3,7 triệu người đăng ký. 

Hot Streamer ViruSs (Ảnh lấy từ facebook/ ViruSs)

ViruSs chia sẻ rằng vì cảm động trước sự hiếu thảo của Giang Anh, nên ViruSs và ekip đã hỗ trợ cho vay 1 khoản tiền lớn với mong muốn giúp bạn ấy thực hiện được ước nguyện, và cầu mong phép màu sẽ đến với gia đình Giang Anh.

Trước hành động đẹp của ViruSs đã nhận được sự ủng hộ và cảm kích của cộng động mạng. Chúc mừng gia đình Giang Anh, mong cho mẹ anh sớm hồi phục sức khoẻ.