Khoảnh khắc hài hước vô cùng đáng yêu của chó Pug mũm mĩm khi bị nhốt chung cùng đối thủ khổng lồ khiến người xem không nhịn được cười.

Đoạn video ghi lại cảnh một chú chó Pug và một chú chó Alaska trắng đang bị nhốt chung chuồng. Điều đáng nói ở đây chính là biểu cảm hài hước của chú chó Pug nhỏ bé. Khi đối thủ to lớn bị nhốt trong chuồng thì Pug mặt xệ ra sức sủa lớn quát tháo lại, nhưng khi bị nhốt chung vào thì quay ngoắt thái độ, im re không dám ho he.

Chó Pug chịu trận nghe chó trắng quát mắng (ảnh chụp màn hình video).

Chú chó Pug mũm mĩm nhẹ nhàng quay mặt vào góc chuồng, biểu cảm nhẫn nhịn chịu đựng. Trong khi đó, chú chó trắng to lớn cũng không vừa, đứng sủa vào tai chó nhỏ thị uy.

Sau khi video được đăng tải lên mạng xã hội, cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú. Nhiều người hài hước bình luận:

  • Sau khi bị nhốt chung: Sen ơi cứu tôi với!
  • Dám so tiếng sủa với anh hả cưng !
  • Nó to con mình nhỏ con, thôi đành nhịn vậy
  • Không nhịn được cười với 2 thanh niên hổ báo và ngổ ngáo
  • Tùy cơ ứng biến ha cún

Mời quý độc giả xem video:

Theo trang Pet247, chó Pug là một trong các giống chó được nuôi nhiều nhất Việt Nam bời độ dễ thương vô cùng của chúng. Các bạn trẻ rất có cảm tình với chú cún con này bởi vẻ mặt xệ ngộ nghĩnh, hiền hòa của Pug.

Giống chó này có thân hình mập mạp với chiều cao khoảng 30-35 cm và cân nặng dưới 10kg. Đặc điểm nhận dạng chó Pug là đầu và đôi mắt to tròn, da mặt chảy xệ. Màu lông đặc trưng là đen toàn thân, nâu nhạt, vàng sẫm, nhưng mắt, mũi và mõm đen hoặc màu hung mặt đen.

Pug là loài chó quý tộc mang đúng chất thú cưng, thích hưởng thụ ăn, ngủ, chơi và hơi lười biếng.