Chủ nhân rời xe mà không tắt máy và chú chó cưng lái xe ôtô lao xuống hồ nước trước bãi đỗ.

Video chú chó cưng lái xe xuống hồ nước

Nguồn video: VnExpress.

Góc bình luận

Một ông chủ cửa hàng ở Kim Hoa, Chiết Giang hôm 10/12 xuống xe lấy đồ và lên xe ngay nên không tắt máy. Con chó cưng còn lại một mình trên xe bằng cách nào đó nó đã gạt cần số về phía trước; khiến chiếc xe di chuyển và lao xuống hồ, theo Liveleak.

Bình luận của người xem video:

– Mình thích cái đoạn cuối cùng lắm luôn. Người ta bắc cầu ra cứu con chó đó, ở một số nơi khác thì chắc con chó mắc lỗi lớn với chủ rồi. Nhưng lỗi chính vẫn là tài xế mà, tắt máy, cài thắng tay trước khi xuống xe nó là quy tắc luôn rồi. Chúc mọi người buổi sáng đầu tuần đầy niềm vui nhé.

– Quá bất cẩn… Đã không tắt động cơ mà cũng không sử dụng thắng tay. Nếu vào số mà thắng tay chưa nhả thì xe cũng không thể di chuyển được.

– Chủ xe về N không về P mới bị như vậy, đây là lỗi chủ xe. Chứ về P thì chó sao chuyển số được. Không đạp phanh bấm lấy kéo cần thì sao vào được số mà xe chạy được.

– Hoặc là chủ vẫn để số hoặc số hỏng hoặc con chó là siêu nhân. Người thường không biết cách cũng không thể đẩy cần số được.

– Nguyên tắc khi dừng đổ xe số tự động an toàn: Nếu để nổ máy thì chuyển số về P và cài thắng tay.

Chú chó cưng lái xe máy, chở chủ nhân đi dạo

Nhiều loài động vật đã chứng minh rằng chúng có khả năng vượt ngoài mong đợi; khi thực hiện các hành động thường dành cho con người. Một chú chó cưng lái xe máy, chở chủ nhân đi dạo. Nếu bạn chưa nghe nói về nó, hãy cùng khám phá điều kỳ lạ này.

Năm 2013, hai chú chó săn lông vàng tên Ace và Armani trở nên nổi tiếng; khi chúng lái xe máy cùng chủ nhân của mình là anh Handoko Njotokusumo; đi qua các đường phố ở Surabaya, Đông Java, Indonesia. Trong một cuộc phỏng vấn, anh Handoko giải thích, “Armani chỉ có thể ngồi ở phía sau; nhưng Ace có thể ngồi ở cả phía trước và phía sau”.

Tương tự, một chú chó săn lông vàng khác, người dường như đã tiến thêm một bước nữa trong việc lái xe máy.

Video: Chú chó cưng lái xe ôtô lao xuống hồ nước
Chú chó cưng lái xe máy, chở chủ nhân đi dạo gây sốt cộng đồng mạng (ảnh: internet).

Chú chó vàng với cặp kính thời trang ngồi phía trước. Nó đặt chân lên ghi đông của xe máy. Chủ nhân của nó thậm chí còn không đội mũ bảo hiểm, không hề tỏ ra khó chịu hay nghi ngờ; về khả năng điều khiển xe máy của chú chó.

Cũng giống như những video lái ô tô tuy có thể được cư dân mạng chia sẻ và nhận được nhiều lượt thích; nhưng tốt hơn hết bạn không nên thử. Những pha nguy hiểm này có thể gây ra những tai nạn không đáng có cho bạn và những người đi đường khác; cảnh sát giao thông cũng có thể xem video và gửi lại vé phạt cho bạn.