Mặc cho mèo con gào thét trong bất lực, dường như con chó lớn không hề để ý mà từ từ uống sạch sữa trong bát tô.

Video ghi lại sự việc

Xem thêm trường hợp: Xuất hiện một con mèo trong bầy chó mới sinh và phản ứng bất ngờ từ chó mẹ

Chủ nhân của Najoo cho biết được Tổ Quốc đăng tải, sáng sớm ngủ dậy, cô đã thấy thú cưng của mình sinh tổng cộng 7 chú cún con. Tất cả chúng đều có sức khỏe tốt, nhưng khi nhìn kỹ hơn, cô đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra một trong số chúng là một con mèo con.

Chủ của Najoo cho biết, cô không nuôi mèo trong nhà và không hiểu vì sao chú chó cưng của mình lại… đẻ ra mèo con.

Điều đáng nói là chú chó Najoo đối xử với chú mèo con cũng giống như những đứa con còn lại của mình. Nó liếm láp, dỗ dành để thể hiện tình yêu của nó đối với sinh vật nhỏ bé; và thậm chí cho bú sữa như các động vật khác cùng loại. Tất cả những điều này dần thuyết phục chủ nhân của Najoo rằng; con chó của cô thực sự sinh ra mèo, nhưng điều này nghe có vẻ vô lý.

 Mèo con nằm trong bày chó mới sinh...
Najoo yêu thương mèo con như con đẻ (ảnh chụp màn hình video).

Chủ nhân của Najoo đã đưa con vật đến gặp bác sĩ chuyên khoa, và một số xét nghiệm đã được thực hiện; để xác nhận một lần nữa rằng con mèo và Najoo không có quan hệ huyết thống.

Bác sĩ thú y cho biết, trong trường hợp này, Najoo mới sinh con nên nó trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Có lẽ con vật đã nghe thấy tiếng kêu của mèo con bên ngoài; nên đã mang nó về ổ và nuôi như con của mình.

Lời giải thích hợp lý này dễ dàng được chủ nhân của Najoo chấp nhận hơn. Cô ấy sẽ cảm thấy thật tuyệt nếu điều như vậy xảy ra và đó hẳn là sự sắp đặt của số phận.

Có thể bạn quan tâm: Từ bỏ được cần sa, rượu chè nhờ tu luyện Pháp Luân Công