Tiếng còi tàu mỗi lúc một to, tàu đang tới rất gần mà ô tô vẫn mắc kẹt giữa đường ray. Mọi người gần như “nín thở”, người dân hợp sức đẩy chiếc xe lùi lại

Báo Tổ Quốc đưa tin, tại thời điểm đó, khi chạy qua đường ray, ô tô tải không may bị mắc kẹt. Một lúc sau thanh barie hạ xuống, báo hiệu tàu sắp băng qua.

Người dân xung quanh truy hô nhau, phối hợp với tài xế lúc này vẫn đang ngồi trên cabin để tìm cách đẩy xe thoát hiểm.

Tiếng còi tàu mỗi lúc một vang to, tàu đang tới rất gần mà ô tô tải vẫn nằm giữa đường ray. Mọi người gần như “nín thở”, không dám tưởng tượng về một tai nạn khủng khiếp sắp ập tới.

Đúng thời điểm căng thẳng nhất, ô tô đã an toàn vượt qua được đường ray còn đoàn tàu thì vẫn cứ lao qua chặng đường này mà không gặp bất cứ chướng ngại vật nào. Xem đoạn clip, dân mạng cũng thở phào đầy nhẹ nhõm.

Trước đó, báo Pháp Luật và Bạn Đọc cho biết, sáng ngày 27/10 tại khu vực Phương Mai – Giải Phóng ( Hà Nội), khi nhân viên đường sắt đã bắt đầu kéo rào chắn, ra dấu hiệu tàu chuẩn bị tới để các phương tiện đang lưu thông trên đường dừng lại. Một chiếc taxi cố lao qua và hậu quả là chiếc xe bị mắc kẹt trên đường ray, không thể di chuyển, người dân tá hoá giải cứu

Tình huống cấp bách, các nhân viên đường sắt cùng nhiều người dân xung quanh đã rất nỗ lực phối hợp với tài xế để tìm cách đẩy chiếc taxi ra khỏi vị trí nguy hiểm.

Trải qua hơn 2 phút đầy căng thẳng thì chiếc xe cuối cùng cũng được giải cứu thành công. Và chưa đầy 1 phút sau đó đoàn tàu hoả chạy rầm rầm qua.