Điều khiển xe ôtô đi ngược chiều, nam tài xế tự xưng là “chánh thanh tra” đã liên tục chỉ trỏ, chửi tục, thách thức người đi đúng luật.

Người Lao Động đưa tin, ngày 14/9, mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn một phút ghi lại cảnh người đàn ông lái ôtô ngược chiều trên đường cự cãi với một tài xế đi đúng luật.

Nội dung đoạn clip thể hiện, một người lái ôtô đang cầm điện thoại để quay lại diễn biến vụ việc. Người này vừa quay và hỏi người đàn ông điều khiển ôtô đi ngược chiều “mày là chánh thanh tra hả? chánh thanh tra mà chạy ngược chiều?…”.

Phía tài xế lái xe ngược chiều liên tục chửi bới, chỉ trỏ, sau một lúc lái ôtô lách qua dòng xe để đi đúng làn đường. Trước khi đi, người này còn hạ kính xe, nhổ nước bọt nhằm về phía người đang quay phim.

Người đàn ông lái ôtô ngược chiều đã có lời lẽ phản ứng thách thức -ảnh chụp màn hình clip.

Khi clip lan truyền trên mạng xã hội, đã có nhiều ý kiến bất bình về văn hoá giao thông. 

Thông thông tin từ Zing, vụ việc được xác định xảy ra vào sáng cùng ngày trên đường Cao Triều Phát, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, quận 7, TP. HCM.

Người đàn ông lái ôtô ngược chiều được xác định là N.V.T. (47 tuổi, quê Hà Nội).

Đại diện công an quận 7 cho biết, đã nắm được vụ việc và đã yêu cầu Đội CSGT – trật tự xác minh danh tính nam tài xế, xử lý theo quy định pháp luật.

“CSGT – trật tự quận đã gửi thông báo đến chủ phương tiện, mời lên làm việc”, vị này nói.

Clip ghi lại sự việc: