Theo nam công nhân, đây là lần thứ 2 Công ty TNHH Ohsung Vina xảy ra tình trạng không đảm bảo vệ sinh trong khẩu phần ăn.

Zing thông tin, sáng ngày 22/9, bà Đinh Thị Thúy Hà, đại diện Ban quản lý các khu kinh tế TP. Hải Phòng cho biết hiện cơ quan chức năng thành phố đang làm rõ phản ánh của công nhân Công ty TNHH Ohsung Vina về việc bữa ăn trưa nghi không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

“Chiều 21/9, cơ quan y tế huyện An Dương đã làm việc với công ty và lấy mẫu thức ăn về xét nghiệm. Kết quả sẽ có khi cơ quan y tế này trả lời”, bà Hà nói.

Nguồn tin từ báo Thanh Niên, trước đó, trên mạng xã hội facebook nam công nhân tên Cường (trú huyện Kim Thành, Hải Dương) phản ánh về việc miếng cá kho trong bữa ăn trưa 21/9 của công ty Công ty TNHH Ohsung Vina có nhiều con vật lúc nhúc, nhìn giống sán.

Cũng trong bài viết của mình, anh Cường phản ánh rằng, đã 2 lần thức ăn ca của công nhân xảy ra tình trạng trên. Bản thân anh Cường làm việc tại công ty này 3 tháng thì có 1 lần bị đau bụng sau khi ăn cơm.

Công ty TNHH Ohsung Vina có gần 1.000 lao động, địa chỉ tại khu công nghiệp Tràng Duệ, huyện An Dương, Hải Phòng. Doanh nghiệp này có 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, chuyên sản xuất linh phụ kiện cho màn hình LCD LED & TV OLED và linh kiện, sản phẩm điện & điện tử.