Trước thông tin đang gây xôn xao dư luận về việc hiệu trưởng cùng đồng nghiệp đi hát karaoke giữa mùa dịch, mới đây vị hiệu trưởng đã lên tiếng.

Theo Thanh Niên, ngày 1/9, đại diện UBND xã Hướng Phùng (huyện Hướng Hóa, Quảng Trị) cho biết, đã tiếp nhận phản ánh của người dân về việc ông Nguyễn Hữu Quảng – Hiệu trưởng trường tiểu học Hướng Phùng cùng ông Đinh Trường Hải – Hiệu phó và 2 giáo viên đã đi hát karaoke tại quán Nhân Đức, thôn Xa Ry (Hướng Phùng) vào chiều 31/8.

Trong khi đó, chia sẻ với Thanh Niên sáng 1/9, ông Quảng xác nhận vào chiều 31/8, đúng là ông và ông Hải cùng giáo viên của trường đã có mặt tại quán karaoke Đức Nhân. “Mấy anh em chúng tôi đang đi kiểm tra phổ cập giáo dục, thì gặp ông chủ quán karaoke Đức Nhân. Người này mời chúng tôi ghé vào nhà uống nước. Khi chúng tôi vào thì gặp thêm 1 giáo viên cũ nữa của trường (đã nghỉ), anh này bảo bật nhạc lên hát vài bài cho vui. Tôi nghĩ đơn giản nên không nói gì. Tôi cũng không hát bài nào, chỉ ngồi uống nước”, ông Quảng nói.

Cũng theo ông Quảng, trong quá trình ngồi nghe hát, chính ông là người lấy điện thoại để quay lại hình những người đang hát, rồi gửi vào một nhóm chat kín của các giáo viên trong nhà trường và từ đây clip đã bị đưa ra ngoài.

Thông tin với báo VietNamNet, vị hiệu phó cũng thừa nhận việc hát karaoke tại quán Nhân Đức.

“Tôi chỉ hát 1 bài rồi về, 3 người còn lại tôi không rõ” – ông Hải cho biết.

Nhà chức trách huyện Hướng Hoá cho biết, huyện vẫn đang tạm dừng một số loại hình kinh doanh dịch vụ không cần thiết, trong đó có karaoke. Hiện sự việc trên đang được xác minh làm rõ.