UBND tỉnh Hòa Bình đồng ý chấm dứt hoạt động của dự án Quần thể du lịch, nghỉ dưỡng và sân golf với tổng mức đầu tư 2.883 tỷ đồng tại huyện Yên Thủy do Tập đoàn FLC là nhà đầu tư.

“Siêu lừa” Nguyễn Thái Luyện: Khách hàng của Alibaba không chỉ 4.500 người

Tại phiên tòa xét xử sơ thẩm chiều 10/12, Nguyễn Thái Luyện, Chủ tịch HĐQT Công ty Alibaba và các đồng phạm lần lượt trả lời xét hỏi của các luật sư.

Trả lời tại tòa, Nguyễn Thái Luyện lại cho rằng, khách hàng mua đất của Công ty Alibaba không phải 4.500 người như cáo trạng mà lên đến hàng trăm nghìn người. Trong đó có nhiều nhân viên công ty, thậm chí là một số bị cáo đang có mặt tại tòa.

Ảnh chụp màn hình báo VTC NEWS.

“Không hiểu vì lý do gì nên họ không làm đơn tố cáo. Các hợp đồng ký từ năm 2016 – 2019 diễn ra liên tục. Mỗi tháng công ty bán từ 1.000 – 2.000 sản phẩm, có những sản phẩm có đến 2 – 3 người đồng sở hữu… Như vậy, khách hàng không phải là 4.500 người như cáo trạng truy tố, mà hàng trăm nghìn”, Luyện trình bày, xem chi tiết báo VTC NEWS.

Hoà Bình ‘khai tử’ dự án quần thể nghỉ dưỡng sân golf nghìn tỷ của FLC

UBND tỉnh Hòa Bình vừa có ý kiến đồng ý chủ trương chấm dứt hoạt động của dự án Quần thể du lịch, nghỉ dưỡng và sân golf  với tổng mức đầu tư 2.883 tỷ đồng tại huyện Yên Thủy do Công ty CP Tập đoàn FLC là nhà đầu tư.

Liên quan tới các dự án của Tập đoàn FLC, vào khoảng tháng 10 năm nay, UBND tỉnh Phú Thọ cũng đã ban hành quyết chấm dứt hoạt động của dự án và thu hồi chấp thuận chủ trương đầu tư, quyết định phê duyệt danh sách nhà đầu tư đáp ứng yêu cầu sơ bộ về năng lực, kinh nghiệm thực hiện Dự án Khu đô thị sinh thái và thể thao Việt Trì – Giai đoạn 1 (phân khu D,E,F).

Rà soát bất động sản liên quan cựu Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Tô Anh Dũng

Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hoá đang rà soát thông tin, tài liệu có liên quan đến giao dịch, chuyển nhượng và sở hữu các bất động sản đứng tên ông Tô Anh Dũng, cựu Thứ trưởng Bộ Ngoại giao theo yêu cầu của CQĐT Bộ Công an.

Ngoài ông Tô Anh Dũng, còn hai bị can bị kiểm tra, rà soát bất động sản gồm: Vũ Anh Tuấn,Phạm Trung Kiên cùng trú tại TP Hà Nội.

Đây là các bị can đã bị khởi tố, tạm giam về tội “Nhận hối lộ” trong vụ ‘chuyến bay giải cứu’.

Bên trong ‘tàu ma’ có chữ Trung Quốc vừa trôi dạt vào bờ biển Quảng Trị

Ngày 10/12, thông tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị xác nhận đã tiếp cận được chiếc tàu sắt không người lái trôi dạt vào bờ biển địa phương này vào trưa 9/12.

Ảnh chụp màn hình báo VTC NEWS.

Con tàu được làm bằng sắt, có kích thước dài 50m, rộng 10m, cao 12m. Phía trước mũi có in dòng chữ nước ngoài màu xanh đen. Con tàu có 3 tầng, trên phía hông trái tầng 3 của tàu có in dòng chữ Trung Quốc màu đỏ. Ước tính giá trị tàu khoảng 4 – 5 tỷ đồng, xem chi tiết báo VTC NEWS.