Ngày 19/4, chị Ngũ Thị Phương Dung (36 tuổi, ngụ đường số 8, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP. HCM) gửi đơn kêu cứu đến cơ quan báo chí, công an để tìm kiếm con trai bỏ nhà đi hơn 20 ngày.

Chị Dung cho biết được báo VTC News đăng tải, trưa 28/3, con trai N.T.Hải Đăng (13 tuổi, học sinh lớp 7/9) đi học về với nhiều vết trầy xước trên tay. Chị gặng hỏi thì được biết trên đường về con trai bị tai nạn giao thông.

Sợ sức khỏe của con bị ảnh hưởng, chị Dung khuyên Đăng nghỉ học buổi chiều. Giữa chị và con trai xảy ra mâu thuẫn. Khi chị lên lầu thì Đăng lấy xe đạp rời khỏi nhà. Chị Dung gọi Đăng quay lại nhưng em không nghe. Chị chạy bộ đuổi theo không kịp nên về lấy xe máy ra thì không thấy con trai đâu. “Con mất tích từ đó tới giờ”, chị Dung nói.

bé trai mất tích 1
Ảnh chụp màn hình trên báo VTC News.

Khi ra khỏi nhà Đăng mặc áo thun trắng và quần xanh đen. Gia đình đã trình báo cơ quan chức năng, rải tờ rơi tìm kiếm nam sinh khắp các quận, huyện nhưng đến hiện tại vẫn chưa có tin tức gì.

Chị Dung cho biết thêm được Báo Giao Thông đăng tải, sau khi Đăng đạp xe rời khỏi nhà, một người dân phát hiện Đăng tại một công viên, trên xe đạp có bao ve chai, tuy nhiên, sau khi thấy được bài đăng trên MXH, nhiều người chạy đến tìm kiếm nhưng không thấy.

Ngày 18/4 vừa qua, gia đình tìm kiếm đến khu vực huyện Bình Chánh thì chủ một tiệm vá xe cho hay, khoảng 5 ngày trước có một bé trai ngoại hình tương tự đến đây bơm, sửa xe.

Sau đó, gia đình mở rộng tìm kiếm tại khu vực này nhưng không có kết quả.

bé trai mất tích
Ảnh chụp màn hình trên Báo Giao Thông.

Quệt tay lau nước mắt, chị Dung cho biết, cháu Đăng là con trai một trong nhà. Việc chị la mắng con không phải là ghét bỏ mà muốn dạy dỗ bé nên người.

“Từ ngày bé bỏ đi đến nay, tôi không đêm nào chợp mắt được. Tôi rất thương và lo lắng cho con, không biết cháu đang ở đâu, có an toàn không. Tôi chỉ mong con đọc được những dòng này và trở về với gia đình”, chị Dung khóc nghẹn.