Nuôi cún cưng tưởng dễ nhưng lại không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Câu chuyện dưới đây là một minh chứng.

Tiểu Lý là một nhân viên văn phòng, gần đây, cô được sếp giao nhiệm vụ đi công tác trong khoảng thời gian một tháng. Sau khi nhận công việc, thì điều đầu tiên khiến cô Lý lo lắng chính là chú chó cưng của mình sẽ gửi cho ai chăm sóc.

Sau khi nghe bạn gái chia sẻ, bạn trai của Tiểu Lý đã ngỏ lời chăm sóc chú cún cưng của cô, qua đó cũng thể hiện tấm lòng của anh dành cho Tiểu Lý. Được bạn trai là người nhận chăm sóc chú chó cưng, Tiểu Lý yên tâm đi công tác.

Thấm thoắt đã một tháng trôi qua, Tiểu Lý hoàn thành công việc trở về và cô rất mong được gặp lại chú chó cưng của mình. Tiểu Lý vội chạy ngay đến nhà bạn trai mà chưa kịp về nhà mình cất hành lý. Mở cửa phòng, Tiểu Lý không tin nổi những gì bản thân nhìn thấy rồi ôm mặt khóc nức nở.

cún cưng
Ngoại hình chú cúng cưng của Tiểu Lý sau một tháng nhờ bạn trai chăm sóc (ảnh: daytime.cool).

Trước mắt cô là một chú chó tiều tuỵ, béo ú. Toàn bộ bộ lông của con chó đã rụng hết, khuôn mặt ngơ ngác. Có vẻ chú còn không nhận ra chủ của mình nữa.

Mời quý độc giả xem video:

Sau đó vì quá lo lắng cho chú chó cưng của mình, Tiểu Lý vội đưa chú đến bệnh viện.

Bác sĩ cho biết, chú chó bị rụng lông nghiêm trọng là bởi ăn quá nhiều đồ ăn nhanh. Thật may mắn Tiểu Lý đã về kịp. Nếu để thêm ít ngày nữa, có lẽ việc cứu chữa chú chó sẽ vô cùng khó khăn.

Bài viết được dịch theo trang daytime.cool.

Mời quý độc giả xem thêm video: