Chiều ngày 13/11, ông Lê Đào, Phó chủ tịch UBND xã Duy Phước (huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến một phụ nữ tử vong.

Thông tin từ báo Thanh Niên, khoảng 16h30 cùng ngày, chị Huỳnh Thị Ánh Nga (29 tuổi, trú thôn Mỹ Phước, xã Duy Phước) dùng xe đạp điện chở con trai là Trần Anh Sáng (9 tuổi). Lúc hai mẹ con chị Nga đi qua khu vực Cống Thành thuộc thôn Hà Nhuận thì không may bị nước cuốn trôi.

Theo báo Lao Động, khi nghe tiếng kêu cứu, người dân gần đó đã nhanh chóng vớt hai mẹ con lên bờ, tuy nhiên chị Nga đã không qua khỏi và tử vong trên đường đến bệnh viện. Còn cháu Sáng thì được cứu sống, sức khỏe hiện đã ổn định. 

NHiều nhơi tại Huyện Quảng Điển, tỉnh Quảng Nam ngập trong lũ.
Ảnh chụp màn hình báo Pháp Luật TP. HCM.

Trước đó báo Tuổi Trẻ có đưa tin, sáng ngày 13/11, một người dân ở làng An Xuân Tây, xã Quảng An huyện Quảng Điền (Thừa Thiên Huế) dùng xe công nông chở 3 người, trong đó có Trần Thị Ngọc H. (sinh viên năm thứ 2 Đại học Huế) đi từ xã Quảng An qua thị trấn Sịa để lên TP. Huế. 

Khi đến đoạn đường ở thôn Mỹ Xã, xã Quảng An, gặp dòng nước lũ chảy xiết và gió to khiến chiếc xe bị lật xuống ruộng. Hậu quả, H. tử vong, ba người còn lại trên xe bị thương.