Sau khi một mình sinh con trong nhà vệ sinh tại phòng khám thai, sợ chồng nghi mình ngoại tình, người phụ nữ ở Kiên Giang vứt con trai xuống sông.

Theo Dân Trí, ngày 26/5, Cơ quan tỉnh Kiên Giang đang điều tra vụ án, đề nghị truy tố bị can Nguyễn Thị Hằng (43 tuổi), ngụ xã Đông Thái, huyện An Biên về tội giết con mới đẻ.

Theo điều tra, chiều ngày 2/2, Hằng đến một phòng khám tư tại thị trấn Thứ Ba, huyện An Biên, để khám thai. Đang chờ đến lượt thì Hằng bị đau bụng chuyển dạ, rồi sinh rớt 1 bé trai nặng 3kg trong nhà vệ sinh.

Sau đó, một hộ lý ở phòng khám đưa vào cắt dây rốn và chăm sóc cháu bé. Lúc này bé trai hoàn toàn khỏe mạnh.

Các bác sĩ tại phòng khám khuyên Hằng nên đến bệnh viện để tiếp tục theo dõi sức khỏe, tuy nhiên Hằng cho rằng sức khỏe vẫn ổn nên một mình đi xe ôm về nhà.

Nguyễn Thị Hằng người vứt con mới đẻ xuống sông vì sợ chồng nghi mình ngoại tình
Ảnh chụp màn hình trên Dân Trí.

Theo Pháp Luật TP HCM, đến khoảng 19h cùng ngày, khi đi đến gần nhà Hằng ghé vào một căn nhà hoang. Ngồi một lúc suy nghĩ, do có thai ngoài ý muốn, chồng và hàng xóm đều không hay biết nên không dám bế con về nhà.

Sợ chồng nghi ngờ mình ngoại tình mà có con, nên Hằng đã quyết định vứt đưa bé xuống sông rồi về nhà như chưa có chuyện gì xảy ra.

Sau đó, thi thể bé trai được người dân phát hiện và trình báo cơ quan chức năng.

Qua điều tra, công an xác định Hằng chính là thủ phạm nên mời về công an làm việc. Tại đây Hằng thừa nhận hành vi của mình và bị khởi tố về tội giết con mới đẻ, cấm đi khỏi nơi cư trú do mới sinh con.