Trưa 15/1, một thanh niên ở ngõ Hùng Hồ, thị trấn Sa Pa (Lào Cai) ngã từ mái nhà xuống đất thiệt mạng khi đang quay video để đăng Tiktok.

Theo báo VTC, vụ việc xảy ra khoảng 13h ngày 15/1. Sau đó công an, viện kiểm sát đến phong toả hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nam thanh niên thiệt mạng tên H.Q.B., 22 tuổi, quê quán tại xã Thống Nhất, TP. Lào Cai, đang làm nhân viên tại một nhà hàng. Trong giờ giải lao, anh B. trèo lên mái nhà để quay video, nhưng không may dẫm vào tấm tôn mỏng nên bị rơi xuống đất ở độ cao khoảng 10m.

Theo người dân chứng kiến sự việc, họ nghe thấy tiếng động lớn phát ra trong ngõ Hùng Hồ, mọi người chạy đến thì nạn nhân đã thiệt mạng, nằm sõng soài dưới đất.

Người dân cho hay, ngoài nạn nhân, còn có một người bạn nữ cùng quay clip với nam thanh niên. Được biết, nạn nhân sinh năm 1999, người này là một Tiktoker được nhiều người theo dõi.

Cũng sự việc trên, báo Dân Việt cho biết thêm, nạn nhân là một TikToker có hơn 140 nghìn người theo dõi, sống gần ngõ Hùng Hồ.

Theo ông ông Vương Trinh Quốc – Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa (Lào Cai), sau khi khám nghiệm tử thi, trong ngày 15/1, nhà chức trách đã bàn giao thi thể anh B. cho gia đình lo mai táng theo phong tục địa phương.