Mâu thuẫn với thực khách khác trong quán nhậu ở P. Đông Hòa (TP. Dĩ An, Bình Dương), trung úy cảnh sát Đ.Đ.N đã dùng súng bắn làm một người bị thương.

Theo Thanh Niên, ngày 8/6, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã tạm đình chỉ công tác trung úy Đ.Đ.N (sinh năm 1990, Cảnh sát khu vực Công an P. Thuận Giao, TP. Thuận An) để làm rõ việc rút súng bắn 1 người bị thương tại quán nhậu ở P. Đông Hòa (TP. Dĩ An, Bình Dương).

Trước đó, vào hôm 4/6, trong lúc đi nhậu cùng nhóm bạn ở P. Đông Hòa thì xảy ra mâu thuẫn với một thanh niên khác dẫn tới xô xát, trung úy N. đã rút súng đạn cao su (loại công cụ hỗ trợ) bắn vào thanh niên khiến người này bị thương. Nạn nhân đã được chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Được biết, khẩu súng N. sử dụng không phải là vũ khí được trang bị cho Công an P. Thuận Giao. Trước khi về P. Thuận Giao công tác, trung úy N. từng làm việc tại Phòng Cảnh sát PCCC TP. Thuận An. Hiện Công an tỉnh Bình Dương đang điều tra vụ việc và làm rõ nguồn gốc khẩu súng.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.