Hôm thứ Năm (26/11), Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục viết trên mạng xã hội khẳng rằng “cuộc bầu cử gian lận 100%”. Tối cùng ngày, ông Trump lần đầu trả lời phỏng vấn báo chí từ khi các hãng truyền thông “dòng chính” tuyên bố Joe Biden chiến thắng cuộc bầu cử.

“Chỉ cần nhìn vào các đồ thị thống kê phiếu bầu. KHÔNG CÓ CÁCH NÀO Biden nhận được 80 triệu phiếu bầu!!! Đây là cuộc BẦU CỬ GIAN LẬN 100%”, ông Trump viết trên Twitter.

Tối cùng ngày, Tổng thống Trump đã lần đầu trả lời phỏng vấn báo chí từ khi các hãng truyền thông “dòng chính” tuyên bố Joe Biden chiến thắng cuộc bầu cử.

“Toàn bộ cuộc bầu cử này là gian lận. Biden đã vượt qua số phiếu của Obama ở những khu vực có vấn đề bầu cử trong các bang dao động. Nhưng ông ta lại thua số phiếu của Obama ở khắp các nơi khác. Và ông ta đang vượt qua Obama ở những nơi có vấn đề về bầu cử”, ông Trump nói.

Khi một “phóng viên” hỏi liệu ông có rời văn phòng nếu thua cuộc bầu cử hay không, ông Trump trả lời rằng: “Hãy nhìn xem, giữa bạn và mọi người… Hãy nhìn xem, đừng nói với tôi theo cách đó… Bạn chỉ là hạng xoàng. Đừng nói với tôi theo cách đó. Tôi là Tổng thống Hoa Kỳ. Đừng bao giờ nói với Tổng thống theo cách đó. Ok, tôi sẽ chuyển sang câu hỏi khác…”

Nhận xét về cuộc phỏng vấn của Tổng thống Trump với báo giới tối 26/11, ông Jim Hoft – nhà sáng lập của The Gateway Pundit cho hay: “Ngôn từ của truyền thông là thô lỗ, tục tĩu và thiếu tôn trọng hơn bao giờ hết”. “Những người này không phải là phóng viên. Họ là những nhà hoạt động chính trị lạm dụng”, ông Hoft nói.

Cựu CEO trung lập khẳng định 100% cuộc bầu cử đã bị tấn công

Trong cuộc phỏng vấn phát sóng hôm thứ Ba (24/11) của Infowar, ông Patrick Byrne – nhà sáng lập Overstock cho biết, “100% cuộc bầu cử đã bị tấn công”.

“Cuộc đời tôi, tôi chưa bao giờ bỏ phiếu tổng thống cho Đảng Cộng hòa hay Dân chủ… Tôi yêu Hiến pháp”, ông Byrne nói.

Ông Byrne nhận định rằng, Đảng Dân chủ đúng một điều. Đó là không có gian lận cử tri tràn lan. Họ đã làm điều này (gian lận) một cách thông minh và có chiến lược hơn khi chọn ra 5 địa điểm (ở 5 bang) để thực hiện một cách sâu rộng. Bởi vì ai đó phát hiện ra rằng nếu gian lận ở 5 quận này, bạn có thể đảo ngược kết quả bầu cử ở 5 bang.

Nhà sáng lập Overstock cũng mô tả mạng lưới tin tặc và các chuyên gia công nghệ đã thiết kế phần mềm bầu cử Dominion để tấn công hệ thống bỏ phiếu. “Các hệ thống Dominion đang bị nhiễm một phần mềm độc hại có tên là Qsnatch. Đây là phần mềm đánh cắp thông tin đăng nhập của người dùng. Vì vậy, nếu một tình nguyện viên hoặc quản trị viên ở quận Maricopa đăng nhập, thông tin đăng nhập của họ sẽ bị đánh cắp”.