Tối ngày 22/7, phía nhà chức trách phường 3, quận Bình Thạnh (TP.HCM) cho biết đã tạm đình chỉ công tác hai bảo vệ dân phố đánh nam shipper tại chốt phong tỏa ở khu vực Miếu Nổi.

“Sau khi xảy ra vụ việc, hai bảo vệ dân phố này đã liên hệ với nam shipper để xin lỗi và nhận được sự đồng ý. Hai bảo vệ dân phố hiện đã bị đình chỉ công tác để phối hợp lực lượng chức năng làm rõ vụ việc”, đại diện nhà chức trách phường 3 thông tin.

Trước đó, ngày 22/7, mạng xã hội Facebook lan truyền clip ghi cảnh một tài xế Grab bị 2 bảo vệ dân phố đánh gây bức xúc dư luận.

Hình ảnh bảo vệ dân phố tát tài xế công nghệ được chia sẻ trên mạng xã hội chiều 22/7 (ảnh chụp màn hình video)

Theo báo Người Lao Động, sự việc trong đoạn clip xảy ra khoảng 14h ngày 22/7 tại chốt phong tỏa khu vực Miếu Nổi. Thời điểm đó, nam shipper tới chốt phong tỏa để giao nhận hàng. Lực lượng làm việc tại chốt đã nhắc nhở người này đỗ xe và khử khuẩn, sau đó hai bên có xảy ra tranh cãi.

Lúc này tài xế Grab bị một bảo vệ dân phố dùng tay trái đánh thẳng vào mặt. Liền sau đó, một bảo vệ khác tiến tới, dùng tay trái đánh tiếp vào mặt nam tài xế. Ngoài ra, 2 bảo có lời lẽ thô tục, quát tháo, thách thức đánh nhau với tài xế xe công nghệ.

Sau khi sự việc xảy ra, nam tài xế và hai bảo vệ dân phố đã được mời về UBND phường làm rõ. Tại đây, hai bảo vệ đã xin lỗi tài xế xe Grab, tin từ báo Giao Thông.

Mời quý độc giả xem video: