Mới đây, đoạn video ghi lại khoảnh khắc cháu đi nghĩa vụ quân sự, bà đứng ngoài xe bảo ‘bà cho tiền, thích mua gì thì mua, bà thương’ khiến nhiều người xem không khỏi ‘rưng rưng’ xúc động.

“Khoảnh khắc ấm lòng, ngày xuất quân trời mưa, người bà cầm 100 nghìn đi theo xe, cố đưa cho cháu để vào đơn vị dùng. Tự nhiên thấy rưng rưng quá.

Cuộc đời này chỉ có 3 người phụ nữ chắc chắn đợi bạn là mẹ, bà và chị em gái của bạn. Nhớ nhé”. Đây chính là những dòng đăng tải cho bài viết. Đi kèm chính là hình ảnh về người bà đứng bên ngoài ôtô cố với đưa tiền cho cháu.

bà cho tiền
Ảnh chụp màn hình video khoảnh khắc bà cố với để đưa tiền cho cháu.

Người đăng tải video chia sẻ được báo Pháp luật và bạn đọc đăng tải, bà nói rằng “bà cho tiền, thích mua gì thì mua, bà thương”. Còn người cháu mặc quân phục đã ngồi trong xe chuẩn bị xuất phát, liên tục lắc đầu ra hiệu không lấy.

Mời quý độc giả xem video (nguồn dẫn từ Facebook):

“Hình ảnh ấy thật đẹp”, “Trời mưa gió, bà vẫn mang áo mưa đi tiễn cháu, cố gắng cho cháu tiền, hình ảnh ấy thật ấm áp và cũng thật nhiều cảm xúc biết bao”. “Tôi nhớ bà và đã khóc khi xem đoạn video này”… là một trong những bình luận của dân mạng sau khi xem video.