Để tưởng niệm Jaime Escandar (có biệt danh Negro Manfla, là vua phá lưới của CLB Parición de Paine ở Chile), các đồng đội của đã đưa quan tài tới sân và giúp anh ghi bàn lần cuối.

Theo báo Tuổi Trẻ, trong những ngày đầu năm 2022, tiền đạo Jaime Escandar bất hạnh qua đời. Và để tôn vinh chiến công của anh, đội bóng đã tổ chức một màn chia tay đầy cảm xúc.

Chiếc quan tài của Jaime Escandar được đưa đến sân và đặt trước khu cầu môn. Một cầu thủ đá quả bóng vào chiếc quan tài, khiến bóng dội ngược lại và đi vào khung thành. Đây được xem là bàn thắng cuối cùng trên dương thế của Jaime Escandar.

Khi bóng vào lưới, mọi người đồng loạt vỗ tay, hò reo ăn mừng như từng chứng kiến Jaime Escandar ghi bàn vào lưới đối thủ trước đây. Nhiều cầu thủ còn tiến đến ôm chầm chiếc quan tài để hô to và… bật khóc!

Mời quý độc giả xem video:

Báo Người Đưa Tin cho biết thêm, trước đó, vào tháng 6/2020, một cầu thủ bóng đá có tên Alexander Martinez Gomez, 16 tuổi, đã qua đời sau khi bị bắn chết ở bang Oaxaca, Mexico.

Để tạm biệt người bạn thân thiết, những đồng đội của Alexander Martinez Gomez cũng đã tổ chức một trận đấu đặc biệt để cầu thủ nhí xấu số có thể ghi bàn thắng cuối cùng trước khi “nằm xuống”.

Mời quý độc giả xem thêm video: