Một con lợn rừng tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc do hoảng sợ trước tiếng còi của xe tải đã húc đổ cổng sắt kiên cố và nhảy qua tường rào, chui vào vườn cây lẩn trốn.

Đoạn video lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh tượng một chiếc cổng sắt nhà dân bị con lợn rừng chạy từ bên ngoài húc văng khiến người xem kinh ngạc.

Trong video cho thấy ngôi nhà này nằm cạnh đường quốc lộ, có cổng sắt kiên cố và tường rào bao quanh. Tuy nhiên chiếc cổng đã bất ngờ bị một con lợn rừng chạy từ ngoài đường đâm thẳng vào, và húc đổ.

Dù chú lợn bị cánh cổng đè lên nhưng chỉ trong tích tắc là nó thoát ra được. Sau đó, nó tiếp tục nhảy qua bờ rào chạy vào vườn cây. 

Đa số người dùng mạng đều tròn mắt kinh ngạc khi chứng kiến cảnh này, nhiều người còn không thể tin nổi vào mắt mình. Một số người hài hước bình luận:

“May mà có camera nhé, không lại đổ tại do ô tô đâm”

“Lợn này là lợn ngoài hành tinh hay sao mà khỏe dữ vậy?”

“Chắc do cửa không tốt, cửa yếu rồi, chứ sao con lợn nó húc đổ dễ được vậy trời”.

Mời quý độc giả xem video:

Một số thông tin về lợn rừng

Lợn rừng có tên khoa học Sus scrofa. Chúng sinh sản nhanh và sống theo bầy đàn. Lợn rừng có bộ lông sọc vằn màu xám nâu với cân nặng lên tới hàng chục đến hàng trăm kg. Chúng thích sống gần khu vực hoa màu để ăn ngô, khoai sắn, nên bị coi là kẻ thù của nhà nông.

Video xem thêm: