Ôtô 4 chỗ đi thẳng, trong khi xe tải rẽ phải, cả hai tài xế dường như không nhìn thấy nhau nên xảy ra va chạm. Sự việc xảy ra ngày 21/6, tại ngã 3 Yên Ninh – Cao Thắng, tỉnh Yên Bái.

Thời điểm trên, một xe ôtô 4 chỗ lưu thông trên đường Yên Ninh, hướng ngã tư Nam Cường đi tỉnh ủy Yên Bái. Khi đi tới ngã 3 thì xảy ra va chạm với chiếc xe ben đang rẽ vào đường Yên Ninh.

Cú va chạm mạnh khiến xe ôtô 4 chỗ xoay ngang, lao vào vỉa hè rồi tông trúng sạp bán thịt lợn. Rất may người phụ nữ bán thịt tránh kịp nên không có thiệt hại về người.

Mời quý độc giả xem video:

Sau khi xem đoạn video, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận xung quanh việc ai đúng, ai sai trong tình huống này.

Anh Minh: “Xe con sai rồi! Ở nơi có đường giao nhau nhưng không có biển báo phải đi theo vòng xuyến, người điều khiển phương tiện phải nhường đường cho xe đến từ bên phải”.

KAMAZ: “Tại đường giao nhau không có vòng xuyến, phải nhường cho xe đến từ bên phải”.

Trương Thế Hiếu: “Đường của xe tải khá lớn nên khả năng đây là đường đồng cấp. Như vậy ôtô 4 chỗ sai vì khi qua chỗ giao đường đồng cấp phải nhường cho xe phía bên phải”.

dqmtrieu: “Xe tải sai hoàn toàn; xe con không sai. Xe tải phải nhường đường, đợi trống xe mới được quẹo phải. Ngoài ra, video thể hiện đầu xe tải tông vào phần sau của xe con. Thân!”.

Yêu ngây thơ: “Cả hai xe đều không giảm tốc độ để quan sát trước khi tham gia vào giao lộ. Cả hai bên đều sai”.

Vậy theo các bạn, trong trường hợp này xe nào sai?