Hai vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đã về Việt Nam, hiện đang cách ly tại một khách sạn ở Đà Nẵng.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Việt Hương đăng tải clip được ông xã bất ngờ tổ chức tiệc sinh nhật khi đang cách ly tại khách sạn. Nữ nghệ sĩ xúc động khi bước vào phòng có hình ảnh của hai vợ chồng, bánh sinh nhật, rượu vang, hoa… để sẵn.

Theo lời nghệ sĩ Hoài Phương (ông xã Việt Hương), do hai vợ chồng lên máy bay vào ngày 15 nên không tổ chức sinh nhật được, chặng đường đi mất 2 ngày. Anh gửi lời cảm ơn khách sạn đã âm thầm giúp mình chuẩn bị sinh nhật cho bà xã.

“Sinh nhật Việt Hương đã trễ rồi. Ngày 15 cũng là ngày đưa mẹ nuôi về nơi an nghỉ cuối cùng, khi lên máy bay thấy đề birthday chị, cái bay luôn. Tới đây có bánh, rượu, hoa… và có ông xã kế bên là vui rồi”, Việt Hương chia sẻ.

Nữ nghệ sĩ gửi lời cảm ơn, chúc sức khoẻ đến những người hâm mộ đã ủng hộ, yêu thương nhắn tin chúc mừng sinh nhật cô. Việt Hương cho biết thêm, hai vợ chồng đã làm mọi cách có thể để mong được trở về sớm với con gái và đón sinh nhật con.

Sau khi dự hai tang lễ của Phi Nhung và mẹ nuôi tại Mỹ, Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương đã đáp chuyến bay về Đà Nẵng. Cả hai mặc bảo hộ kín bưng và đeo khẩu trang đầy đủ khi di chuyển giữa lúc dịch bệnh phức tạp. Vợ chồng nữ nghệ sĩ sẽ thực hiện cách ly y tế theo đúng quy định dành cho người từ nước ngoài trở về nước, trước khi quay lại TP. HCM.

Theo Thanh Niên, trước đó vợ chồng Việt Hương đã mang hài cốt Phi Nhung sang Mỹ để trao tận tay cho con gái. Sau đó, cô chịu tang mẹ nuôi, tức mẹ ruột nghệ sĩ Hoài Tâm. Tranh thủ thời gian ở Mỹ, cô cũng đến thăm viếng nơi an vị của cố nghệ sĩ Chí Tài và hỏi thăm sức khỏe của ca sĩ Phương Loan.

Tuy nhiên trong khoảng thời gian Việt Hương cùng chồng về Mỹ, một YouTuber cho rằng nữ nghệ sĩ cùng chồng đã cố tình trốn sang Mỹ vì liên quan đến những ồn ào từ thiện. Vì vậy, việc cô trở về như cách phủ nhận thông tin này.