Sau khi biết tin bị cáo cầm đầu Phan Thanh Hữu bị bắt, bị cáo Trần Thị Thanh Vân đã chỉ đạo nhân viên đốt nhiều giấy tờ quan trọng.

Hà Nội: Cây xăng treo biển hết hàng, vỉa hè mọc cả loạt ‘trạm xăng’ di động

Vào ngày 4/11, tại nhiều cây xăng trên địa bàn thành phố Hà Nội vẫn treo biển hết xăng.

Chính vì thế, những “cây xăng di động” tự phát đã xuất hiện trên một số vỉa hè ở các tuyến phố của Hà Nội.

Ảnh chụp màn hình báo VietNamNet.

Nhiều vật dụng như chai, can nhựa… từ 1 đến 2 lít đựng ghi chữ “bán xăng” quanh chai được để sẵn trên vỉa hè để người dân có thể nhìn rõ hơn.

Do nhiều cây xăng đóng cửa treo biển hết xăng, hoặc những cây xăng còn bán thì phải xếp hàng chờ cả chục phút mới đến lượt chính vì thế không ít người đành chấp nhận mua xăng bán vỉa hè với giá cao, chất lượng khó kiểm soát, xem chi tiết báo VietNamNet.

Xét xử vụ 200 triệu lít xăng giả: Biết ông trùm bị bắt, 1 bị cáo cho đốt giấy tờ

Ngày 4/11, ngày thứ 9 của phiên tòa xét xử vụ án 200 triệu lít xăng giả, HĐXX tiếp tục xét hỏi các bị cáo: Trần Thị Thanh Vân (54 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH TMDV Vân Trúc) và Lê Thanh Tú (56 tuổi, chồng Vân); Trần Văn Du (54 tuổi, thuyền trưởng tàu Vân Trúc 01, 02, 03, 05).

Tại phiên tòa, 2 bị cáo Vân, Tú thừa nhận hành vi buôn lậu xăng và cho rằng đã nộp lại tiền thu lợi bất chính nên mong HĐXX trả lại toàn bộ tàu và các sổ đỏ đã bị thu giữ bởi bị cáo đang nợ ngân hàng rất nhiều.

Ảnh chụp màn hình báo VTC NEWS.

“Riêng sổ đỏ là bị cáo có từ trước khi thực hiện hành vi phạm tội, không liên quan vụ án”, bị cáo Vân nói.

Bị cáo Vân khai biết hành vi buôn xăng là phạm pháp nên thường thanh toán bằng tiền mặt cho bị cáo Phan Thanh Hữu. Sau khi biết tin bị cáo cầm đầu Phan Thanh Hữu bị bắt, Vân đã chỉ đạo nhân viên đốt nhiều giấy tờ quan trọng và không biết đã hủy những loại giấy tờ gì, xem chi tiết báo VTC NEWS.

Hai nữ sinh lao xe máy xuống sông trên đường đến trường

Sáng 4/11, thông tin từ UBND xã Hòa Thành (TP Cà Mau) cho biết, khoảng 14h40 ngày 3/11, em T.V.A. (14 tuổi, ngụ phường 6, TP Cà Mau) chạy xe máy (dưới 50cm3) chở em L.T.H.V. (16 tuổi, ngụ xã Hòa Thành, TP Cà Mau) cùng nhau đi học.

Khi cả 2 lưu thông trên tuyến lộ ấp Tân Phong B (xã Hòa Thành), chiếc xe bất ngờ lao xuống sông.

Người dân khu vực gần đó đến ứng cứu, đưa em A. lên bờ, còn em V. mất tích.

Đến hơn 16h cùng ngày, người dân mới phát hiện và vớt được thi thể em V. cách nơi xảy ra tai nạn khoảng 20m, xem chi tiết báo Dân Trí.

Cuộc đấu giá du thuyền của FLC ế khách

Buổi đấu giá du thuyền FLC Albatross với mức giá khởi điểm gần 36 tỷ đồng hôm nay bất thành do không có khách tham gia.

Vì vậy, Công ty Đấu giá hợp danh Minh Pháp vừa thông báo sẽ tổ chức buổi đấu giá tài sản này lần 2 vào sáng 21/11 tại TP. HCM.

Ảnh chụp màn hình báo VietNamNet.

Đây là tài sản đang thế chấp tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV chi nhánh Quy Nhơn được bán đấu giá để thu hồi nợ. Du thuyền của FLC thuộc dòng Galeon 660 Fly được đóng tại Ba Lan năm 2017.