Sau 3 ngày vận động, người phụ nữ bán nước tham gia ‘hôi của’ đã đến Công an phường Tân Hưng, quận 7 (TP. HCM) trả thêm 15 triệu đồng cho chị Trân.

Theo báo Zing, ngày 31/1, chị Lý Thị Nhanh (còn gọi là Bảo Trân, 24 tuổi, quê Long An), cho biết Công an phường Tân Hưng (quận 7) vừa mời chị đến nhận lại 15 triệu đồng từ người phụ nữ bán nước trao trả. Như vậy, cùng với số tiền 4 triệu đồng được hoàn trả vào ngày 28/1, tổng cộng người phụ nữ này đã gửi lại cho Trân 19 triệu đồng.

Gặp Trân tại cơ quan công an, người phụ nữ bán nước đã gửi lời xin lỗi đến cô. Người này kể rằng sau khi về nhà đã suy nghĩ rất nhiều và cảm thấy vô cùng có lỗi. Trước sự hối lỗi của đối phương, Trân cũng đồng ý bỏ qua vì giờ đây, cô cũng đã được hoàn trả đa phần số tiền bị mất.

Bên cạnh đó, vào ngày 30/1 vừa qua, chị cũng nhận được 3 triệu đồng tiền ủng hộ từ mạnh thường quân. Như vậy, số tiền bị mất giờ đây chỉ còn 8 triệu đồng.

Nhiều người xúm lại hôi của 30 triệu của chị Nhanh chỉ trong tích tắc (ảnh chụp màn hình video).
Nhiều người xúm lại hôi của 30 triệu của chị Nhanh chỉ trong tích tắc (ảnh chụp màn hình video).

Chia sẻ với báo Thanh Niên chị Trân cho biết “Nhờ sự giúp đỡ của mọi người mà em gần như đã tìm lại được số tiền 30 triệu mồ hôi, nước mắt. Em mừng lắm! Em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến người đàn ông đã chạy xe đuổi theo báo em rớt tiền. Nếu không có anh ấy, em cũng không biết phải làm sao”.

Trước đó theo nguồn tin báo Người Lao Động, khoảng 11h30 ngày 28/1, chị Nhanh rút 30 triệu đồng từ một ngân hàng ở quận 1 và chạy xe máy sang quận 7 để trả nợ cho bạn.

Khi đi trên đường số 4, phường Tân Hưng (quận 7), cọc tiền trong túi áo khoác rơi xuống đường nhưng chị không hay biết. Khi có người chạy xe máy phía sau hô hoán, chị mới hay và quay lại tìm nhưng tiền không còn. Toàn bộ vụ việc rơi tiền của chị đã được camera an ninh ghi lại.