Bé Đô ở Quỳnh Lưu Nghệ An xin bố sang hàng xóm cách nhà khoảng 300m để chơi sau đó không về, gia đình đã báo công an và nhờ dân làng tìm kiếm nhưng chưa thấy tung tích gì.

Khoảng 15 giờ chiều ngày 7/6/2020, cháu Hồ Trần Văn Đô 5 tuổi xin phép bố là anh Hồ Văn Tụ trú xóm 9, xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu, sang nhà hàng xóm chơi.

cháu Đô mất tích
Cháu Hồ Trần Văn Đô 5 tuổi ở Quỳnh Lưu mất tích bí ẩn từ 7/6 – ảnh trên Tin 247

Đến chiều tối cùng ngày không thấy con về, gia đình tỏa ra khắp nơi tìm kiếm nhưng vẫn không có tin tức nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Khi sang hỏi nhà hàng xóm thì họ nói vẫn thấy cháu sang chơi, nhưng lúc sau thì không thấy đâu nữa, sợ rằng cháu đứng ở ngoài đường nên có ai bắt cóc đi“, anh Tụ trình bày.

Anh Tụ cũng đăng hình ảnh và đặc điểm nhận dạng của con mình lên mạng xã hội để nhờ người quen trên mạng đăng tin tìm kiếm giúp.

cháu Đô mất tích
Bố cháu đăng hình ảnh lên mạng nhờ thêm người quen tìm giúp – ảnh trên Dân trí.

Theo mô tả, cháu Đô cao khoảng 1m15, nặng chừng 16kg, tóc ngắn, khuôn mặt khôi ngô, khi đi cháu mặc áo màu đỏ, quần vàng.

Nhiều năm nay anh Tụ đau ốm luôn nên không thể đi làm khiến cuộc sống gia đình khó khăn. Cháu Đô là con thứ 3 trong gia đình, anh Tụ mong muốn cơ quan chức năng, người dân giúp đỡ để gia đình sớm tìm thấy cháu Đô.

cháu Đô mất tích
Cháu Đô cao khoảng 1m15, nặng chừng 16kg, tóc ngắn, khuôn mặt khôi ngô – ảnh trên Truyền hình Nghệ An.

Hiện Công an huyện Quỳnh Lưu Nghệ An đang tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương và gia đình tìm kiếm bé Đô trú xã Quỳnh Tam mất tích bí ẩn 2 ngày trước đó nhưng đến nay vẫn chưa thấy tung tích. Ai biết thông tin về cháu Đô xin liên hệ đến cơ quan công an gần nhất, hoặc anh Tụ bố cháu Đô: 0385.393.306.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.