Bị liệt hai chân sau khi đang mang thai, rồi bị chủ nhân bỏ rơi giữa đồng cỏ đầy bọ chét; nhưng chó mẹ vẫn kiên trì sống sót và tạo nên những điều kỳ diệu.

Chó mẹ Maria thuộc giống chó Dachshund, một giống chó có thân hình dài và đôi chân nhỏ. Maria không may bị liệt nửa thân dưới từ xương sườn, hai chân sau cũng mất khả năng di chuyển.

Tuy nhiên, hoàn cảnh đáng thương của chó mẹ Maria không kết thúc ở đó. Trong thân hình nhỏ bé và yếu ớt, Maria vẫn từng ngày đấu tranh giành giật sự sống; vì những chú chó con trong bụng. Mang thai nặng nề khiến Maria ngày càng gầy yếu. Maria ngày càng gầy gò, ốm yếu và bại liệt. Cộng thêm việc mang thai khiến sức khỏe của nó ngày càng yếu đi.

Do thể trạng yếu, chó mẹ Maria cần phải được sinh mổ. Chi phí cho một ca sinh mổ lên tới 3.000 USD (hơn 69 triệu đồng). Thay vì chạy chữa cho Maria, chủ nhân của nó lại đành lòng bỏ rơi; và để Maria một mình chống chọi với bệnh tật khi đang mang thai. Maria đã chính thức bị chủ của mình bỏ rơi sau khi biết rằng chi phí cho một ca sinh mổ quá lớn.

Liệt hai chân sau lại bị chủ bỏ rơi lúc đang mang thai, chó mẹ vẫn kiên trì sống sót để tạo nên điều kì diệu
Cô chó mẹ Maria bị chủ bỏ rơi sau khi biết được chi phí cho ca sinh mổ là quá lớn.

May mắn thay, một nhóm cứu hộ những chú chó bị bỏ rơi có tên Friends Of Emma ở bang Texas, Mỹ đã tìm thấy Maria và chăm sóc cho nó. Tại đây, Maria được chẩn đoán thiếu máu do có quá nhiều bọ chét trên người; và có dấu hiệu nhiễm trùng. Cô chó mẹ Maria chỉ có thể di chuyển bằng cách dùng hai chân trước để kéo cơ thể nặng nề của mình. Không chỉ ốm đau, Maria còn có tâm lý bất ổn khi trải qua thời gian dài hoảng loạn; vì lo lắng cho những đứa con trong bụng. Dù chịu bao nhiêu đau đớn như thế nhưng chó mẹ vẫn kiên trì sống. Nhìn đôi mắt ngấn lệ của Maria khiến mọi người không khỏi xúc động trước hoàn cảnh đáng thương của cô chó nhỏ tội nghiệp này.

Maria không may bị liệt nửa thân dưới từ xương sườn, hai chân sau cũng mất khả năng di chuyển.
Maria còn bị thiếu máu, nhiễm trùng do bị bỏ rơi ngoài đồng cỏ toàn bọ chét.

Cuối cùng, Maria đã hạ sinh thành công 7 chú chó con đáng yêu và khỏe mạnh. Dần dần, tình trạng của Maria đã trở nên tốt hơn rất nhiều. Nó đã có thể hòa nhập với mọi người xung quanh và chơi đùa với các con của mình. Đây không chỉ là kết quả của sự quan tâm, giúp đỡ của đội cứu hộ; mà còn nhờ vào tinh thần và ý chí mạnh mẽ của chính Maria.

Maria không may bị liệt nửa thân dưới từ xương sườn, hai chân sau cũng mất khả năng di chuyển.
Nhờ sự chăm sóc, cứu giúp của nhóm cứu trợ và nhờ tinh thần, ý chí mạnh mẽ của chính bản thân mình Maria đã hạ sinh 7 chú cún đáng yêu.

Cô nàng chó mẹ Maria mạnh mẽ nay đã bình phục và đang sống hạnh phúc bên 7 đứa con đáng yêu của mình.

Liệt hai chân sau lại bị chủ bỏ rơi lúc đang mang thai, chó mẹ vẫn kiên trì sống sót để tạo nên điều kì diệu
Những chú cún đáng yêu chạy nhảy nô đùa bên nhau (ảnh chụp màn hình trang Tin mỗi ngày).

Những chú cún đáng yêu rất khỏe mạnh, chúng chạy nhảy nô đùa và chờ được đón về với chủ nhân mới.

Có thể bạn quan tâm