Nhờ những hành động kỳ quặc nhưng đáпg yêu này mà chú chó tin mình là mèo đã trở thành một ngôi sao trên mạng xã hội.

Có lẽ, cặp đôi Bethany và Saɱaпtha Castilla cũng không thể tưởng tượng được rằng; chú chó Mako mà họ nhận nuôi lại có tính cách kỳ cục đến vậy. Chú chó 2 tuổi sau khi tìm được mái ấm mới đã làm thân với người bạn mèo trong nhà; kể từ đó, mèo ta đi đâu làm gì thì chú chó Mako cũng làm theo như thế.

Chủ nhân mới của chú chó Mako còn bấᴛ пցờ với khả năng kỳ lạ của chú chó; từ nóc tủ lạnh cho tới bàn ăn, nơi nào có mặt của mèo là cũng có sự hiện diện của cả Mako. Điều này khác hẳn với sự lo ngại ban đầu của cặp đôi; họ đã từng lo lắng rằng Mako sẽ khó chung sống hòa thuận cùng nhà với những chú mèo.

Nhờ những hành động kỳ quặc nhưng đáпg yêu này mà chú chó trở thành một ngôi sao trên mạng xã hội.

“Ban đầu, chúng tôi đã phải đưa lũ mèo đến nơi khác để chúng có thể thích nghi dần dần với người bạn chó mới” – Bethany trả lời Bored Panda. Cặp đôi nói rằng, họ đã yêu chú chó Mako kể từ lần đầu tiên nhìn thấy nó; và ngay lập tức nhận nuôi chú chó.

Trái ngược hoàn toàn với nỗi lo của chủ nhân, Mako thích nghi rất nhanh với tổ ấm mới. Theo lời của chủ nhân, Mako leo trèo ở khắp mọi nơi trong nhà; miễn là ở đó có đám bạn mèo của nó; điều này khiến người chủ tin rằng chú chó Mako rất yêu quý lũ mèo và muốn được chơi đùa cùng chúng. Cũng có thể chú chó tin mình là mèo nên mới như vậy.

“Nếu lũ mèo ở trên quầy, nó sẽ nhảy ngay lên với chúng. Mako luôn muốn được ở gần với đám bạn mèo” – Bethany cho biết.

Chú chó tin mình là mèo, leo trèo khắp nhà còn phi lên cả nóc tủ lạnh chỉ để tụ tập cùng “đồng loại”
Từ nóc tủ cho tới mặt bàn, nơi nào đám mèo đến là Mako sẽ có mặt.

Nhờ những hành động kỳ quặc nhưng đáпg yêu này mà chú chó tin mình là mèo đã trở thành một ngôi sao thứ thiệt trên mạng xã hội. Chú chó Mako sở hữu hơn 27 nghìn người theo dõi trên Instagram; và ấn tượng hơn cả là tài khoản TikTok của chú chó Mako cũng có 32 nghìn lượt theo dõi.

Có thể bạn quan tâm