Lợi dụng người dân về quê ăn Tết, tên trộm leo qua cửa sổ vào bên trong các phòng trọ, lục lọi rồi lần lượt dắt ba chiếc xe máy trong đêm.

Zing đăng tải, Công an TP Thủ Đức, TP. HCM, đang trích xuất camera để xác định kẻ gây ra các vụ trộm tại dãy phòng trọ trên đường số 48, phường Hiệp Bình Chánh và tổ chức điều tra truy xét.

Theo trình báo của chị N.T.V, ngụ dãy nhà trọ trên, do người sống tại đây về quê đón Tết, các phòng khóa cửa. Nhiều người để lại xe máy trong phòng và bị kẻ gian lợi dụng sơ hở leo rào vào trộm.

Clip: Người thuê nhà về quê ăn Tết, trộm leo cửa sổ lấy 3 xe máy
Kẻ trộm lần lượt lấy 3 xe máy – ảnh chụp màn hình Clip.

Nguồn tin từ báo Dân Việt, khoảng 23 giờ mùng 2 Tết, một thanh niên khoảng 25 tuổi leo cửa sổ vào bên trong khu trọ,  bẻ khóa vào các phòng rồi lục lọi và dắt một chiếc xe máy.

Đến 2 giờ sáng mùng 3, người này dắt thêm xe máy hiệu Wave ra ngoài. Sau đó, 2 giờ 30, thanh niên này tiếp tục trộm thêm 1 xe máy nữa.

Người dân cho biết, vì thời điểm nghỉ Tết Nguyên đán nên khu trọ không có ai ở. Tên trộm đã vào bên trong lục lọi rất lâu. Ngoài 3 chiếc xe máy, tên trộm này còn lấy đi một bịch đồ, hiện chưa xác minh được đó là bịch đồ gì. Được biết, trước đó vài ngày, tại khu trọ này cũng bị mất 1 xe máy.

Clip ghi lại sự việc: