Nữ sinh 20 tuổi ở Hà Nội mất tích từ ngày 21/2, gia đình đã trình báo cơ quan chức năng, nhưng sau 3 tháng vẫn chưa có tung tích.

Theo VTC News, ngày 25/5, Công an quận Tây Hồ (TP. Hà Nội) cho biết, ngày 21/2, nhận được trình báo về việc cô gái Nguyễn Thuý Thúy (ở phường Nhật Tân, quận Tây Hồ) mất tích. Đến nay chưa tìm thấy Thúy.

Người thân của Thuý cho biết, em là sinh viên Cao đẳng Y dược Asean (Hà Nội); gia đình và bạn bè không có thông tin gì của Thúy suốt 3 tháng qua.

Dù gia đình Thúy cố gắng tìm cách truy cập vào các tài khoản mạng xã hội của nữ sinh nhưng không phát hiện thông tin gì.

Theo Thanh Niên, gia đình Thúy thông tin, em cao 1 m 49, dáng người nhỏ nhắn, khi đi mặc áo sơ mi kẻ màu trắng đen, quần bò tối màu.

Thông báo tìm Thúy được viết cùng lời nhắn nhủ: “Thúy con yêu! Bố và gia đình rất lo lắng khi nhiều ngày nay không liên lạc được với con. Nếu đọc được tin này, con hãy liên hệ với gia đình ngay nhé, cả nhà luôn mong chờ con”.

Chia sẻ với Thanh Niên, anh N.P.T (anh trai Thúy) cho biết: “Hôm Thúy đi chỉ có mâu thuẫn nhỏ là bố gọi xuống ăn cơm nhưng em không xuống thì bố mắng, Thúy cũng cáu chút. Đến chiều Thúy có bảo ra ngoài uống nước với bạn, nhưng sau không thấy về. Chuyện học hành mấy lần tôi hỏi nhưng cơ bản cũng bình thường, không có vấn đề gì, Thúy vẫn đi thực tập”.

Thúy là con út, nên được gia đình chiều chuộng, thương yêu. Em mất tích vào thời điểm đang nghỉ tết, nên thầy cô, bạn bè trong lớp cũng không có tin tức gì.

Mọi người có thông tin về Nguyễn Thúy Thúy thì liên hệ với gia đình nữ sinh qua số điện thoại: 0976.842.678 hoặc 0988.911.166.