2 xe Porsche cùng mang BKS 30A-715.10 ‘chạm mặt’ nhau tại sảnh chung cư khu đô thị Times City Hà Nội vào sáng ngày 19/4.

Theo VTCNews, ngày 19/4, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, đang xác minh, làm rõ 2 xe sang Porsche cùng BKS 30A-715.10 xuất hiện tại khu đô thị Times City.

Hình ảnh cặp xe sang trùng biển số trên được chính nữ chủ nhân chiếc xe Porsche Macan màu nâu (đỗ bên ngoài) và đăng tải lên một diễn đàn xe ôtô lớn trên mạng facebook.

Người này trong lúc chuẩn bị đưa con đi học, chị vô tình nhìn thấy chiếc xe có gần giống xe của mình đỗ cùng sảnh chung cư. Điều đặc biệt, chiếc Porsche Macan nói trên cũng có cùng biển số giống hệt xe chị là 30A-715.10.

Chị đã yêu cầu bảo vệ khu đô thị khóa bánh chiếc xe kia lại và chờ lực lượng chức năng tới làm rõ sự việc.

Được biết, chủ nhân đứng tên trong đăng ký xe ô tô Porsche mang biển kiểm soát 30A-715.10 được xác định là ông Nguyễn Hoàng Tr. (chồng của người phụ nữ) có địa chỉ tại quận Hoàng Mai (Hà Nội).

Chiếc xe được đăng ký lần đầu vào tháng 6/2015 và mới đến trạm đăng kiểm khu vực Đền Lừ để đăng kiểm theo định kỳ.

Chiếc Porsche Macan của nữ chủ nhân có màu nâu, phiên bản thường. Còn chiếc được cho là “fake” có màu ghi đậm, sử dụng la-zăng của bản Macan Turbo.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Theo Tuổi Trẻ, trước đó, vào ngày 28/2 tại Hà Nội cũng xuất hiện hình ảnh 2 chiếc xe Mercedes-Benz E300 có cùng màu sắc và cùng mang biển số 30E-488.16 đang dừng cạnh nhau trên đường phố. Sau đó, sáng 2/3, Công an quận Hà Đông đã tạm giữ 2 xe trên và xác minh 1 trong 2 chiếc xe sử dụng biển số giả.