Chú chó gâu đần đi lấy hàng cho chủ nhân thôi mà cũng khiến cư dân mạng Trung Quốc được một phen cười khoan khoái trước sự đáng yêu của mình.

Golden Retriever hay còn gọi là gâu đần là một giống chó hiền lành, thông minh và đáng tin cậy. Vì vậy, nhiều gia đình đã huấn luyện chúng để làm được một số việc của con người; trong số đó có việc đi lấy đồ.

Thế nhưng câu chuyện về chú chó gâu đần đi lấy hàng mới đây; khiến đông đảo cư dân mạng Trung Quốc phì cười; vì quá đáng yêu.

Cụ thể, chủ nhân chú chó Golden sống tại chung cư đã huấn luyện được chú chó cưng có thể giúp mình đi lấy đồ đặt mua trên mạng. Từ ngày chú chó trở nên “quen việc” thì chủ nhân của nó cũng trở nên vô cùng “nhàn nhã”; do không phải mất công xuống tầng dưới lấy hàng giao đến.

Chó gâu đần đi lấy hàng cho chủ nhân, trên đường trở về gặp một cảnh tượng cười ra nước mắt
Chỉ đi lấy đồ thôi mà chú chó Golden này cũng khiến cư dân mạng được một phen cười khoái chí trước sự đáng yêu của mình.

Một hôm, chú chó lại xuống lấy hàng giúp chủ như thường lệ; trên đường mang gói hàng về nhà, chú ta vô tình bắt gặp một chú chó Golden khác đi hướng ngược lại; trên miệng cũng tha một gói hàng y hệt như mình.

Golden Retriever hay còn gọi là gâu đần là một giống chó hiền lành, thông minh và đáng tin cậy.
Hai chú chó gâu đần vô tình gặp nhau trong lúc lấy đồ cho chủ.

Hai chú chó cùng loài, cùng đang ngoạm trong miệng một gói hàng đen nhìn không khác gì nhau; tạo nên một cảnh tượng vô cùng hài hước. Khi đi ngang qua nhau chúng thậm chí còn không quên “chào hỏi” người bạn đồng loại của mình.

Chó gâu đần đi lấy hàng cho chủ nhân, trên đường trở về gặp một cảnh tượng cười ra nước mắt
Xin chào, bạn cũng xuống lấy hàng cho chủ nhân à?

Sau khi những hình ảnh hài hước này được đăng tải được cư dân mạng Trung Quốc chia sẻ rộng rãi; và để lại những bình luận vô cùng thú vị.

“Buồn cười quá đi mất, nhìn hình ảnh này thôi cũng đủ để khiến tôi cười trong vòng một năm tới rồi đó”.

“Điệu bộ của hai chú chó giống như nhau; hai chú chó liệu có nghĩ là mình đang soi gương không nhỉ?”.

“Ai đó chỉ tôi cách nuôi được một chú chó Golden đáng yêu như hai chú chó này với”.

Có thể bạn quan tâm: