Trưa 10/6, Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) cho biết, đã xác định được danh tính người mẹ bỏ rơi con ở hố ga và triệu tập đến trụ sở làm việc.

Người mẹ này được xác định là P.T.T (sinh năm 1989; trú tại Hà Nam). Khai nhận tại cơ quan công an, ngày 6/6 đã đón xe buýt lên thị xã Sơn Tây chơi. Đến khoảng 23h ngày 6/6 thì thấy mình vỡ nước ối và trở dạ. T. đã đi một mình đến ruộng rau cạnh đền Mẫu trong thôn Thanh Tiến, xã Thanh Mỹ tự sinh cháu bé.

Vì hoàn cảnh kinh tế khó khăn, không thể nuôi được con và không muốn ai biết sự việc nên ngay khi sinh, T. đã bế con trèo vào phía sau đền Mẫu vứt bỏ. Sau đó, T. xóa dấu vết, rồi đi về trung tâm thành phố Hà Nội.

Như đã đưa tin trước đó, khoảng 15h40 ngày 8/6, người dân phát hiện một cháu bé bị bỏ rơi dưới hố gas phía sau đền Mẫu thuộc xã Thanh Mỹ, thị xã Sơn Tây.

Thời điểm tìm thấy, trên người bé đã có nhiều kiến và dòi bu. Cháu được đưa đến Trạm y tế xã, sau đó chuyển đến Bệnh viện Sơn Tây và chuyển tiếp đến Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, Hà Nội.

Được biết, đến nay sức khỏe của cháu đã tiến triển tốt và đang được các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn chăm sóc chu đáo.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.