Mạnh mẽ và dứt khoát, cô gái nhấc xe máy vào khoang xe khách nhẹ nhàng như không.

“Phải có sức khỏe và kỹ năng thuần thục thì mới làm được như cô gái này

“Chiếc xe tay ga trọng lượng trung bình gần 100kg, cô gái dùng thế để đưa xe vào khoang, đầu tiên nghiêng xe, đầu gối trái nâng đuôi xe lên tầm 30kg chuyển ngay trọng lượng sang đầu gối phải rồi dịch chuyển xe gác lên khoang, di chuyển đến đầu xe, đẩy vào”

“Một cô gái có tính cách mạnh mẽ, nhưng chắc hẳn cô gái này đã làm nhiều nên mới dứt khoát được như vậy”

Mời quý độc giả xem video:

Những việc cần làm trước khi cho xe máy lên xe khách

Thông thường, xe khách sẽ để xe máy của bạn dưới gầm ôtô để tiện vận chuyển. Vì vậy, để hạn chế tối đa những sự cố va chạm có thể xảy ra. Người gửi cần lưu ý một số điểm sau:

Bạn nên nới lỏng ốc gương chiếu hậu để khi vào bến xe có thể tự tháo lắp dễ dàng. Vì quá trình bốc hàng mất nhiều thời gian nên bạn cần đến bến xe sớm hơn giờ khởi hành khoảng 20 phút.

Những việc cần làm trước khi cho xe máy lên xe khách
Cần bọc xe máy lại trước khi vận chuyển bằng xe khách (ảnh chụp màn hình video).

Trước khi đưa xe máy lên xe, các phụ xe sẽ rút gần hết lượng xăng trên xe máy của bạn. Giúp đảm bảo không bị rò rỉ nhiên liệu trong suốt hành trình, gây mất an toàn cho mọi người. Vì vậy, trước khi gửi xe, bạn không nên đổ xăng đầy bình.

Bạn cần bọc xe máy thật cẩn thận để tránh bị nứt do va đập trong quá trình xe di chuyển. Nếu xe còn mới, hãy mang theo một số đồ cũ để bọc xung quanh phần xe tránh bị trầy xước nhiều nhất. Như phần yếm, đèn pha hay phần nhựa hai bên hông xe…