Dù đã chuẩn bị sẵn thế phòng thủ nhưng trước đòn tấn công nhanh như chớp của nữ võ sĩ, nam thanh niên vẫn bị choáng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ngắn ghi lại màn ra đòn nhanh như chớp của một nữ võ sĩ; khiến người xem cũng thấy choáng váng.

Hình ảnh ghi lại cho thấy một nam thanh niên vạm vỡ chuẩn bị tư thế phòng thủ; để đấu với một cô gái mặc áo đỏ. Tuy nhiên, chưa kịp làm gì thì nam thanh niên này đã phải nhận một đòn nhanh như chớp từ cô gái.

Video ghi lại cảnh nữ võ sĩ ra đòn nhanh như chớp

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, nhiều người đã không khỏi ngỡ ngàng khi chứng kiến ​​màn tấn công này. Một số người còn nhận ra đây là nữ võ sĩ pencak silat người Indonesia Chintya Candranaya.

Có thể nói, cô gái này đã nổi đình nổi đám trên mạng xã hội; khi có những video biểu diễn võ thuật khiến nhiều người xem thót tim.

Video: Nữ võ sĩ ra đòn nhanh như chớp khiến thanh niên choáng váng
Dù đã chuẩn bị sẵn thế phòng thủ nhưng trước cú ra đòn nhanh như chớp, nam thanh niên vẫn không khỏi bất ngờ (ảnh chụp màn hình video).

Trình độ võ thuật của cô đã đạt đến mức đỉnh cao; với những đòn đánh nhanh, dứt khoát và mạnh mẽ. Những màn biểu diễn của Chintya Candranaya luôn siêu khó khiến khán giả không khỏi thán phục.