Nhân viên bảo vệ động vật chỉ biết đứng nhìn bất lực, sau khi bị sư tử cắn thủng lốp ôtô.

Tờ Daily Mail đưa tin được báo Dân Việt đăng tải, đoạn video được ghi lại tại khu bảo tồn động vật hoang dã Glen Glarriff ở Nam Phi, cho thấy con sư tử đực đánh hơi trước khi dùng răng cắn thủng lốp ôtô của nhóm nhân viên bảo vệ động vật.

Lốp xe bị xì hơi và tạo ra tiếng nổ lớn, khiến con sư tử đực giật mình bỏ chạy.

Mời quý độc giả xem video:

Nhân viên bảo vệ động vật tiếp xúc với những con sư tử hung dữ là điều bình thường, nhưng sự việc như thế này rất hiếm khi xảy ra.

Xem thêm: Sư tử dùng răng mở cửa ôtô của du khách

Theo báo VnExpress, một gia đình tới công viên ở Nam Phi du lịch và mải mê quay phim về các loài động vật hoang dã. Tuy nhiên do không chú ý, họ quên khóa cửa xe và một con sư tử cái đã dùng răng mở cửa ôtô từ bên ngoài một cách rất thành thạo. Hai cô gái hét lên đầy sợ hãi và nhanh chóng đóng sập cửa lại.

con sư tử
Một con sư tử bất ngờ áp sát xe rồi dùng răng mở cửa một cách thành thạo (ảnh chụp màn hình video).

Đoạn video quay cảnh sư tử mở cửa xe đã được người anh trai Joshua Sutherland đăng trên mạng xã hội và nhanh chóng trở nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Sau khi xem xong đoạn video, nhiều du khách đã để lại bình luận trên Youtube, phần lớn đều tỏ ra thú vị trước sự cố của các cô gái đồng thời cũng lên tiếng nhắc nhở các du khách khác nên chốt cửa xe cẩn thận khi có ý định vào công viên để quan sát động vật hoang dã.