Sáng 26/2, thông tin diễn viên Thương Tín bất ngờ phải nhập viện vì bị đột quỵ khiến công chúng xót xa, thương cảm. Chiều cùng ngày, vợ kém 34 tuổi của Thương Tín đã có mặt tại bệnh viện và cho biết: “Anh Thương Tín hay bị té xỉu, đang đứng là gục xuống…”

Chia sẻ với Pháp luật và bạn đọc, vợ Thương Tín nói: “Lúc tôi vào bệnh viện, anh Thương Tín đã tỉnh lại và hỏi đang ở đâu. Tôi nói anh đang nằm ở bệnh viện thì anh ấy bảo: ‘Đưa anh về nhà đi, anh nghĩ là anh không ổn rồi, điều trị tốn tiền lắm’.

Tôi nghe vậy mới nói: ‘Sao lại không ổn, còn nước còn tát. Anh cứ nằm ở đây đi, bác sĩ không cho về đâu. Anh cứ nằm ở đây rồi em sẽ nhờ mọi người kêu gọi giúp đỡ’.”

Theo vợ nam diễn viên, các nghệ sĩ bảo sẽ hỗ trợ và cô vừa được em trai dẫn đi mở tài khoản ngân hàng nhưng chưa lấy được thẻ. Thương Tín vào viện mà không có người nhà đi cùng là do ông ở trên Sài Gòn một mình, cuộc sống buộc phải như vậy.

Vợ Thương Tín tiết lộ: Anh ấy bảo đưa anh về nhà đi, anh nghĩ không ổn rồi - Ảnh 3.

Do hoàn cảnh khó khăn, vợ Thương Tín đưa con về quê học, thi thoảng nghỉ lễ mới đưa con lên Sài Gòn chơi vài ba bữa. “Cuộc sống trên Sài Gòn này khó khăn như thế, không sống được. Một mình vợ chồng tôi còn được chứ có con nhỏ nữa thì không chịu được. Con tôi theo ba lắm”, cô nói.

Cô cho biết thêm: “Bệnh tình tai biến của anh Thương Tín đã phát hiện nguy cơ từ lâu rồi. Anh ấy hay bị té xỉu, đang đứng là gục xuống. Mùng hai Tết vừa rồi anh ấy định về quê chơi nhưng mùa dịch người ta cách ly không cho về. Tôi hỏi thăm thì anh ấy bảo mới té ngã xong. Tôi nghe như vậy là biết có điềm rồi.”

Vợ Thương Tín tiết lộ: Anh ấy bảo đưa anh về nhà đi, anh nghĩ không ổn rồi - Ảnh 4.

“Ngay từ trước anh Tín cũng nhận ra dấu hiệu đột quỵ của mình. Anh ấy bảo tôi bị tê hết một tay, dấu hiệu của tai biến. Anh Thương Tín vẫn nhận phim nhưng không nhiều. Hai năm nay bệnh dịch nên chẳng đóng được phim nào, cứ chờ đợi mãi. Cứ chuẩn bị đóng thì dịch lại bùng nên nghỉ”, vợ Thương Tín nói.

Theo Thanh Niên, vài năm qua, nghệ sĩ Thương Tín thường gửi tiền về lo cho con gái tại Phan Rang. Ông lủi thủi ở trọ một mình trong căn phòng chưa đầy 20m2 ở quận 12, TP. HCM. Thỉnh thoảng, mẹ vợ có ghé qua thăm hỏi và dọn dẹp. Trước đó, nam diễn viên đã bị bệnh nhưng sau Tết thì sức khỏe suy yếu hơn.