Luật sư nhân quyền nổi tiếng Lincoln Wood gần đây tuyên bố tham gia đấu tranh cho Tổng thống Trump. Đồng thời, ông khẳng định chính quyền Trung Quốc là kẻ thù thực sự của nước Mỹ; họ kiểm soát cuộc bầu cử bằng máy bỏ phiếu.

Vào ngày 12/11, ông Wood đã viết 6 dòng liên tiếp trên Twitter; khẳng định nước Mỹ đang trong cuộc chiến giữa thiện và ác. Ông hy vọng người Mỹ nhận ra kẻ thù thực sự là Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ); theo Epoch Times ngày 13/11.

Nhận diện kẻ thù của nước Mỹ

Luật sư Wood nói rằng trong 20 năm qua, ĐCSTQ đã âm thầm thâm nhập vào Mỹ; nhiều quan chức và chính trị gia địa phương, tiểu bang và quốc gia đã bị chính quyền Trung Quốc mua chuộc hoặc kiểm soát. Một số người khác bị lừa dối bởi lý tưởng của Trung Quốc.

Hơn nữa, tư tưởng ĐCSTQ không những được Hollywood truyền bá; mà còn được lan truyền qua hệ thống giáo dục để đầu độc thế hệ trẻ Mỹ.

Luật sư Wood tin rằng trong nhiều thập kỷ, ĐCSTQ đã âm thầm ăn mòn nước Mỹ, xâm nhập vào trường học, phim ảnh, truyền hình, Internet, ảnh hưởng đến các quan chức và các chính trị gia.

Hành động vì tự do và công lý

Ông Wood khẳng định, “Quy tắc cơ bản của chiến tranh là xác định kẻ thù. Nước Mỹ đang chiến đấu với ĐCSTQ. Đây là cuộc chiến giữa công lý và tà ác. COVID đã trở thành một cái cớ để kiểm soát lối sống người Mỹ. Trung Quốc sử dụng hệ thống kiểm phiếu Dominion để kiểm soát các cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ”.

Luật sư Lucian Lincoln Wood và Tổng thống Donald Trump
Luật sư Lucian Lincoln Wood và Tổng thống Donald Trump năm 2020 (ảnh: Twitter).

Ông Wood chỉ trích Thống đốc bang Georgia, Brian Kemp có quan hệ mật thiết với ĐCSTQ; đồng thời kêu gọi điều tra việc ông Kemp mua sản phẩm điều trị COVID-19 từ Trung Quốc và sử dụng máy kiểm phiếu Dominion trên quy mô lớn ở bang này.

Theo báo cáo của Công ty Công nghệ Chính phủ vào ngày 4/10, ông Kemp đã trao cho Dominion hợp đồng mua các máy kiểm phiếu trị giá 170 triệu đô la và 30.000 máy kiểm phiếu màn hình cảm ứng để thay thế các máy kiểm phiếu cũ. Tổng thống Trump tuyên bố: máy kiểm phiếu Dominion đã xóa 2,7 triệu phiếu bầu Trump trên toàn quốc; và chuyển đổi phiếu bầu Trump thành Biden trên quy mô lớn ở các bang chiến địa.

Phó Tổng thống Joe Biden trò chuyện với ông Tập Cận Bình (khi đó là Phó Chủ tịch Trung Quốc) và cựu Ngoại trưởng Henry Kissinger trong bữa tiệc trưa tại Bộ Ngoại giao Mỹ, thủ đô Washington, ngày 14/2/2012 (ảnh: Nhà Trắng).
Phó Tổng thống Joe Biden trò chuyện với ông Tập Cận Bình (khi đó là Phó Chủ tịch Trung Quốc) và cựu Ngoại trưởng Henry Kissinger trong bữa tiệc trưa tại Bộ Ngoại giao Mỹ, thủ đô Washington, ngày 14/2/2012 (ảnh: Nhà Trắng).

Luật sư nhân quyền Wood kêu gọi người dân Mỹ thức tỉnh; không bị ĐCSTQ thao túng, nhận ra kẻ thù thực sự; thay đổi chính mình để chiến đấu cho tự do và công lý.

Sau cùng, ông chia sẻ câu nói của nhà triết học Edmund Burke: “Điều cần thiết duy nhất để cái ác chiến thắng, đó là những người tốt không làm gì”.