Ngay khoảnh khắc cô gái rơi ra khỏi bờ tường, người đàn ông đã kịp thời lao tới nắm lấy cánh tay phải của cô và giải cứu thành công.

Sự việc xảy ra vào ngày 20/4, ở huyện Tứ của thành phố Tô Châu, tỉnh An Huy, Trung Quốc, theo Saostar.

Đoạn video cho thấy một cô gái trẻ ngồi ở mép tường trên sân thượng của một tòa nhà cao tầng, dường như có ý định tự tử. Lúc này, nhân viên cứu hộ và gia đình ở gần phía sau đang cố gắng khuyên nhủ cô gái quay trở lại bên trong.

Một người đàn ông mặc áo đen đã tìm được cơ hội, nhảy xuống gần chỗ cô gái đang ngồi. Tuy nhiên, khi thấy người đàn ông tiếp cận thì cô gái trẻ liền hét lên một tiếng rồi ngay lập tức nhảy xuống khỏi tòa nhà.

May mắn thay, vào thời điểm cô gái bắt đầu rơi xuống, người đàn ông này đã kịp thời lao tới nắm lấy cánh tay phải của cô.

Dù cô gái liên tục la hét, giãy giụa, nhưng người đàn ông vẫn cố gắng giữ chặt tay và ngăn không để cô rơi xuống dưới. Nhờ sự hỗ trợ của các nhân viên cứu hộ, cô gái đã được giải cứu thành công.

Được biết, người đàn ông cứu cô gái tên là Trương Vĩnh Quân, đội trưởng đội cứu hỏa huyện Tứ. Nhờ sự quyết đoán và dũng cảm của anh mà cô gái đã giữ được mạng sống.