Chó cưng cổ vũ nhiệt tình khi xem đua ngựa cùng chủ, chú cún còn có biểu cảm hài hước thể hiện sự hồi hộp lẫn phấn khích ở những tình huống gay cấn.

Video ghi lại cảnh chó cưng cổ vũ nhiệt tình khi xem đua ngựa cùng chủ

Có thể bạn quan tâm: Dấu hiệu ngôn ngữ cho thấy chó cưng đang vui vẻ

Theo trang petshopsaigon, chó có thể nói chuyện mọi lúc. Những chú chó đang cố gắng nói chuyện với chúng ta theo cách chúng ta giao tiếp với nhau. Vấn đề là chúng ta không hiểu những gì chó nói.

Chó không có khả năng học ngôn ngữ của con người, vì vậy chúng ta phải học ngôn ngữ của loài chó để có thể hiểu được chúng. Bởi chó được xem là loài động vật rất thích giao tiếp với con người.

Video: Chó cưng cổ vũ nhiệt tình khi xem đua ngựa cùng chủ
Chó để lộ bụng và thè lưỡi thể hiện sự vui vẻ, sung sướng (ảnh: Pixabay).
  • Chó thường sủa khi chúng phát hiện ra các mối đe dọa – nhưng đó là tiếng sủa đề phòng và thận trọng. Khi vui vẻ, tiếng sủa của chó thường cao hơn và không giống như một lời đe dọa nào cả.
  • Khi vui vẻ, chú chó sẽ nắm lấy tay bạn và dựa vào hoặc bám vào bạn bất cứ khi nào có cơ hội.
  • Chó giữ chân trên mặt đất và nâng mông lên để thể hiện tư thế chơi cúi đầu. Đó là khi chó vui vẻ muốn bạn chơi với chúng.
  • Những chú chó tỏ ra hào hứng, háo hức khi được gặp bạn, ngay cả khi bạn vừa đi làm về hoặc thậm chí vừa bước ra khỏi nhà vệ sinh.

Ngôn ngữ của loài chó khá đơn giản để nhận biết và hiểu. Khi bạn hiểu rõ về con chó của mình, việc giao tiếp sẽ trở nên hiệu quả hơn và bạn cũng có thể đáp ứng những gì con chó của bạn muốn.